Dịch vụ Tư vấn thuế của chúng tôi giúp bạn gia tăng thu nhập bằng việc tiết kiệm các chi phí về thuế…

Tư vấn thuế - Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Tư vấn thuế

Trên phương diện của những người chủ sở hữu và quản lý doanh nghiệp, mọi nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp và người lao động, về thực chất đều là những khoản chi phí của doanh nghiệp, cho dù các khoản thuế đó có được hạch toán vào các tài khoản chi phí hay không.

Trong thực tế, có rất ít những quyết định đề ra trong kinh doanh không xem xét đến sự ảnh hưởng của thuế. Chúng tôi tin rằng, cùng với các biện pháp khác, tiết kiệm chi phí một cách hợp lý luôn luôn là một trong những biện pháp chủ động và quan trọng của bạn để tạo thêm lợi thế trong cạnh tranh và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Hệ thống pháp luật về thuế của Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng. Trên một số phương diện, nó trở lên rõ ràng hơn, nhưng ở những phương diện khác lại trở lên phức tạp hơn, hay thay đổi hơn.

Dù doanh nghiệp bạn đang hoạt động hay chuẩn bị thành lập, hay bạn đang xem xét những dự án kinh doanh, việc hoạch định các cơ hội tiết kiệm thuế có vai trò đặc biệt quan trọng giúp bạn đạt tối đa hiệu quả kinh doanh, đồng thời giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng của thuế trong hiện tại cũng như tương lai.

Bộ phận dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi bao gồm những chuyên gia về tài chính, kế toán, am hiểu hệ thống pháp luật về thuế, dày dạn kinh nghiệm, sẽ nắm bắt những mục tiêu của bạn và giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Chúng tôi kết hợp sự hiểu biết chuyên sâu về thuế, những kinh nghiệm, kỹ năng và công cụ của chúng tôi để tư vấn cho bạn những giải pháp mang tính sáng tạo, phù hợp với thực tiễn kinh doanh, nhằm giúp doanh nghiệp của bạn giảm thiểu các chi phí về thuế. Dịch vụ Tư vấn thuế của chúng tôi cũng trợ giúp bạn trong việc thực hiện những thủ tục phức tạp liên quan đến nhiều vấn đề của thuế, chúng tôi cũng sẵn sàng đại diện theo ủy quyền của bạn để giải quyết các vấn đề có liên quan với các cơ quan quản lý nhà nước.

Để cung cấp dịch vụ Tư vấn thuế mang lại nhiều lợi ích cho bạn, chúng tôi thực hiện một số công việc chính sau đây trong quá trình tư vấn:

 • Xem xét các khoản thuế hiện tại trong mối liên hệ với thực tiễn kinh doanh, ngành nghề kinh doanh và các mục tiêu trong kinh doanh của bạn;
 • Xem xét sự ảnh hưởng đến thuế của các kế hoạch phát triển kinh doanh, các dự án kinh doanh của bạn;
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp nhằm giảm thiểu các chi phí về thuế phù hợp với mục tiêu của bạn;
 • Hướng dẫn và trợ giúp bạn trong quá trình triển khai thực hiện các giải pháp đó.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu tất cả các vấn đề có liên quan, một số vấn đề trong đó có thể bao gồm:

 • Các ưu đãi và miễn giảm về thuế áp dụng cho doanh nghiệp bạn;
 • Một cấu trúc về tài chính hợp lý để có lợi về thuế;
 • Hệ thống tiền lương tối ưu để tiết kiệm thuế cho doanh nghiệp và có lợi cho người lao động;
 • Những điều chỉnh phù hợp về thu nhập, chi phí để có lợi về thuế;
 • Xử lý các nghiệp vụ đặc biệt để có lợi về thuế;
 • Các chiến lược đầu tư và kinh doanh để giảm thiểu thuế;
 • Việc định giá trong chuyển giao, các thỏa thuận chia sẻ chi phí và thu nhập giữa các bên liên quan để có lợi về thuế;
 • Các dự báo thay đổi của chính sách thuế…

Nếu bạn tin rằng luôn luôn tồn tại các cơ hội tiềm ẩn về tiết kiệm thuế trong doanh nghiệp, hãy sử dụng dịch vụ Tư vấn thuế của chúng tôi để mang lại những giá trị lợi ích mà doanh nghiệp bạn xứng đáng được hưởng.

Các dịch vụ khác về thuế:

Với sự am hiểu sâu sắc các quy định về thuế cũng như cam kết cung cấp dịch vụ về thuế mang lại nhiều lợi ích, bạn có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn hoặc giao cho chúng tôi trực tiếp thực hiện những dịch vụ khác liên quan đến thuế, một số dịch vụ có thể bao gồm:

 • Khai thuế GTGT, thuế TNCN hàng tháng, hàng quý trong năm;
 • Quyết toán thuế cuối năm;
 • Lập hồ sơ đề nghị hoàn thuế GTGT;
 • Lập hồ sơ đề nghị miễn giảm thuế TNDN;
 • Lập hồ sơ đề nghị được hưởng ưu đãi, miễn giảm thuế TNDN, thuế nhập khẩu trong các trường hợp được ưu đãi đầu tư;
 • Soát xét và tư vấn các chi phí hợp lý được trừ để tính thu nhập chịu thuế;
 • Trợ giúp giải trình, quyết toán, khiếu nại về thuế;
 • Và nhiều vấn đề khác nữa có liên quan đến thuế mà bạn cần giải quyết.

Chúng tôi cũng tin rằng những kinh nghiệm bạn nhận được trong quá trình sử dụng dịch vụ Tư vấn thuế còn có tác dụng lâu dài đến lợi ích của doanh nghiệp bạn.

Chia sẻ nhu cầu của bạn!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Tên của bạn (*)

Email của bạn (*)

Chủ đề: Dịch vụ Tư vấn thuế (*)

(*) Cần bạn ghi đủ thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ kế toán - Công ty Tầm Nhìn Việt

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt giúp bạn loại bỏ mọi vấn đề khó khăn với Kế toán và Thuế […]

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm - Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Giúp quý doanh nghiệp hoàn thành bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định, với mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi […]

Tư vấn kế toán - Công ty Dịch vụ Tầm Nhìn Việt

Tư vấn kế toán

Hãy phát triển doanh nghiệp trên một nền tảng thông tin và sự kiểm soát hữu hiệu bằng việc sử dụng dịch vụ Tư vấn kế toán của chúng tôi… […]

Thành lập doanh nghiệp - Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Thành lập doanh nghiệp

Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ lợi thế nào khi thành lập doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp vào hoạt động là mục tiêu cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của chúng tôi […]

Khách hàng nói về Tầm Nhìn Việt

Venair Ibérica, S.A. là tập đoàn kinh doanh đa ngành thành lập năm 1985 tại Tây Ban Nha. Chúng tôi có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 bằng việc thành lập công ty con mang tên Silicone Vietnam tại Khu chế xuất Tân Thuận, chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện bằng silicone phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, thực phẩm, y tế, v.v…

Chúng tôi hoàn toàn yên tâm về Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt vì sổ sách và các báo cáo kế toán của Silicone Vietnam không chỉ đáp ứng đầy đủ và kịp thời quy định của pháp luật Việt Nam mà còn đáp ứng tốt yêu cầu về số liệu phục vụ cho việc hợp nhất trong toàn bộ tập đoàn.

Mr. Fernandez, Tổng GĐ Silicone Vietnam Co.,Ltd
Chúng tôi là nhà đầu tư đến từ Malaysia. Công ty TNHH UWC Việt Nam của chúng tôi tại Thị trấn Châu Thành – Tây Ninh chuyên sản xuất các loại dây thừng, dây giềng và sợi để đan lưới đánh cá phục vụ thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt giúp chúng tôi không gặp bất kỳ trở ngại nào liên quan đến vấn đề kế toán và thuế suốt từ khi thành lập và hoạt động từ giữa năm 2009. Bên cạnh đó, Tầm Nhìn Việt còn luôn tư vấn và trợ giúp chúng tôi đặc biệt hiệu quả các vấn đề liên quan đến hoàn thuế cũng như thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư.

Mr. Chin, Tổng GĐ UWC Vietnam Co.,Ltd