Dịch vụ kế toán của chúng tôi giúp bạn loại bỏ mọi vấn đề khó khăn với Kế toán và Thuế…

Dịch vụ kế toán - Công ty Tầm Nhìn Việt

Dịch vụ kế toán

… vì Bộ phận dịch vụ kế toán của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành, được tổ chức và làm việc một cách hiệu quả.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên của các tập đoàn Việt Nam cũng như quốc tế, hoạt động kinh doanh đa dạng trong những lĩnh vực sản xuất, gia công, xây dựng, bất động sản, thương mại, dịch vụ và vận tải.

Dịch vụ kế toán của chúng tôi được thiết kế một cách linh hoạt để phù hợp với những yêu cầu về quản lý và nhu cầu về thông tin mang tính đặc thù của doanh nghiệp bạn.

Bởi vì chúng tôi độc lập với công tác quản lý tài sản trong doanh nghiệp bạn nên Dịch vụ kế toán của chúng tôi là một công cụ đặc biệt hữu hiệu giúp bạn kiểm soát và giảm thiểu rủi ro thất thoát tài sản doanh nghiệp. Ngoài ra, Dịch vụ kế toán của chúng tôi còn giúp bạn tránh được sự phiền toái mỗi khi có sự thay đổi nhân sự kế toán mà bạn vẫn thường gặp phải, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các chương trình, kế hoạch, chiến lược của mình.

Không chỉ đơn thuần là cung cấp Dịch vụ kế toán, các chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi còn mang lại những giá trị lợi ích gia tăng cho bạn, bằng việc định kỳ xem xét và tư vấn cho bạn các cơ hội tiết kiệm thuế trên cơ sở phù hợp với các mục tiêu của bạn.

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi tổ chức làm việc tại doanh nghiệp bạn hay tại Công ty của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào, Dịch vụ kế toán của chúng tôi cũng đảm bảo công tác kế toán của bạn phải được thực hiện một cách hiệu quả và đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với trường hợp bạn tự tổ chức công tác kế toán.

Dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm tất cả các công việc của kế toán mà bạn yêu cầu, từ việc liên hệ với các cơ quan quản lý, đăng ký hình thức kế toán, thực hiện các nhiệm vụ của Kế toán trưởng, tập hợp chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế, đến việc lập các báo cáo phục vụ công tác quản lý điều hành của Lãnh đạo doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng nhận cung cấp Dịch vụ kế toán liên quan đến chỉ một hoặc một số công việc phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

Khi chuyển giao lại cho bạn quản lý những công việc này, chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp trong một thời gian hợp lý để đảm bảo bộ máy kế toán luôn đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Bạn chỉ cần đề ra những yêu cầu, và bạn sẽ hài lòng với chất lượng và những lợi ích từ Dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Chia sẻ nhu cầu của bạn!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Tên của bạn (*)

Email của bạn (*)

Chủ đề: Dịch vụ kế toán (*)

(*) Cần bạn ghi đủ thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm - Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Giúp quý doanh nghiệp hoàn thành bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định, với mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi […]

Tư vấn thuế - Công ty dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Tư vấn Thuế

Dịch vụ Tư vấn thuế của chúng tôi giúp bạn gia tăng thu nhập bằng việc tiết kiệm các chi phí về thuế […]

Tư vấn kế toán - Công ty Dịch vụ Tầm Nhìn Việt

Tư vấn kế toán

Hãy phát triển doanh nghiệp trên một nền tảng thông tin và sự kiểm soát hữu hiệu bằng việc sử dụng dịch vụ Tư vấn kế toán của chúng tôi… […]

Thành lập doanh nghiệp - Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Thành lập doanh nghiệp

Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ lợi thế nào khi thành lập doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp vào hoạt động là mục tiêu cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của chúng tôi […]

Khách hàng nói về Tầm Nhìn Việt

Venair Ibérica, S.A. là tập đoàn kinh doanh đa ngành thành lập năm 1985 tại Tây Ban Nha. Chúng tôi có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 bằng việc thành lập công ty con mang tên Silicone Vietnam tại Khu chế xuất Tân Thuận, chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện bằng silicone phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, thực phẩm, y tế, v.v…

Chúng tôi hoàn toàn yên tâm về Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt vì sổ sách và các báo cáo kế toán của Silicone Vietnam không chỉ đáp ứng đầy đủ và kịp thời quy định của pháp luật Việt Nam mà còn đáp ứng tốt yêu cầu về số liệu phục vụ cho việc hợp nhất trong toàn bộ tập đoàn.

Mr. Fernandez, Tổng GĐ Silicone Vietnam Co.,Ltd
Chúng tôi là nhà đầu tư đến từ Malaysia. Công ty TNHH UWC Việt Nam của chúng tôi tại Thị trấn Châu Thành – Tây Ninh chuyên sản xuất các loại dây thừng, dây giềng và sợi để đan lưới đánh cá phục vụ thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt giúp chúng tôi không gặp bất kỳ trở ngại nào liên quan đến vấn đề kế toán và thuế suốt từ khi thành lập và hoạt động từ giữa năm 2009. Bên cạnh đó, Tầm Nhìn Việt còn luôn tư vấn và trợ giúp chúng tôi đặc biệt hiệu quả các vấn đề liên quan đến hoàn thuế cũng như thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư.

Mr. Chin, Tổng GĐ UWC Vietnam Co.,Ltd