Khai và nộp hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm cho cơ quan thuế đúng thời hạn quy định là một trong những nghĩa vụ quan trọng của mọi doanh nghiệp theo quy định của pháp luật

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm - Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi giúp quý doanh nghiệp hoàn thành bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định, tránh được sự phiền toái với cơ quan thuế từ việc bị xử phạt vi phạm hành chính do nộp hồ sơ thuế trễ hạn. Khung xử phạt do chậm nộp Báo cáo tài chính và Báo cáo quyết toán là khá cao, mức xử phạt cao nhất lên đến 30.000.000 đồng được quy định tại Điều 10 Nghị định số 105/2013/NĐ-CP.

Dù doanh nghiệp bạn đã hoàn thành đầy đủ công việc ghi chép sổ sách kế toán và khai báo thuế hàng tháng, hàng quý trong năm hay mới chỉ hoàn thành một phần những công việc đó, bạn cũng nên nộp hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề này thì Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi là để dành cho bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi toàn bộ số liệu liên quan đến kế toán và thuế mà bạn đã làm, trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ lập bộ hồ sơ Quyết toán thuế cùng với bộ Báo cáo tài chính cuối năm theo quy định.

Với Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, bạn sẽ có được:

  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và các Phụ lục kèm theo tờ khai.
  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (dành cho tổ chức, cá nhân trả thu nhập) và các Phụ lục kèm theo tờ khai.
  • Bộ Báo cáo tài chính năm bao gồm: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ và Bản Thuyết minh báo cáo tài chính.

Với một mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng tùy theo số lượng người lao động có tên trên bảng lương, sẽ giúp quý doanh nghiệp tránh phải nộp trễ hạn hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm.

Dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp có được bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng hạn quy định, mà quan trọng hơn là giúp cho doanh nghiệp có thêm thời gian cho việc ghi chép sổ sách kế toán và cân đối số liệu rồi nộp lại hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính với số liệu hoàn thiện nhất. Điều này giúp doanh nghiệp tránh phát sinh tăng thêm chi phí cho công việc kế toán, tránh bị xử phạt mà vẫn có được hồ sơ kế toán thuế một cách hoàn hảo.

Dịch vụ này của chúng tôi không bao gồm công việc ghi chép sổ sách kế toán hàng tháng. Chúng tôi chỉ lập hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính trên cơ sở số liệu từ sổ sách kế toán do doanh nghiệp cung cấp. Sau khi nộp hồ sơ đúng hạn, nếu số liệu trên sổ sách kế toán của doanh nghiệp chưa đầy đủ và chính xác, quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh sổ sách kế toán và sau đó chúng tôi sẽ làm lại miễn phí bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính để nộp lại theo quy định mà không bị xử phạt do nộp trễ hạn. Trường hợp sau đó, quý doanh nghiệp yêu cầu chúng tôi ghi chép hoàn thiện sổ sách kế toán thì chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm bằng cách trừ vào số tiền Dịch vụ kế toán cho quý doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, chúng tôi mong muốn nó như là một công cụ đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn, phức tạp liên quan đến Kế toán và Thuế một cách triệt để và hiệu quả nhất mà không phải tốn thêm chi phí cho công tác kế toán để có được hồ sơ, sổ sách kế toán một cách hoàn thiện cho cả năm tài chính.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm 2

Xem báo giá chi tiết Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm NGAY HÔM NAY!

Nhận báo giá

Bảng báo giá chi tiết Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm sẽ được gửi ngay đến email của bạn!

Tên của bạn (*)

Email của bạn (*)

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ kế toán - Công ty Tầm Nhìn Việt

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt giúp bạn loại bỏ mọi vấn đề khó khăn với Kế toán và Thuế […]

Tư vấn thuế - Công ty dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Tư vấn Thuế

Dịch vụ Tư vấn thuế của chúng tôi giúp bạn gia tăng thu nhập bằng việc tiết kiệm các chi phí về thuế […]

Tư vấn kế toán - Công ty Dịch vụ Tầm Nhìn Việt

Tư vấn kế toán

Hãy phát triển doanh nghiệp trên một nền tảng thông tin và sự kiểm soát hữu hiệu bằng việc sử dụng dịch vụ Tư vấn kế toán của chúng tôi… […]

Thành lập doanh nghiệp - Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Thành lập doanh nghiệp

Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ lợi thế nào khi thành lập doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp vào hoạt động là mục tiêu cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của chúng tôi […]

Khách hàng nói về Tầm Nhìn Việt

Venair Ibérica, S.A. là tập đoàn kinh doanh đa ngành thành lập năm 1985 tại Tây Ban Nha. Chúng tôi có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 bằng việc thành lập công ty con mang tên Silicone Vietnam tại Khu chế xuất Tân Thuận, chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện bằng silicone phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, thực phẩm, y tế, v.v…

Chúng tôi hoàn toàn yên tâm về Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt vì sổ sách và các báo cáo kế toán của Silicone Vietnam không chỉ đáp ứng đầy đủ và kịp thời quy định của pháp luật Việt Nam mà còn đáp ứng tốt yêu cầu về số liệu phục vụ cho việc hợp nhất trong toàn bộ tập đoàn.

Mr. Fernandez, Tổng GĐ Silicone Vietnam Co.,Ltd
Chúng tôi là nhà đầu tư đến từ Malaysia. Công ty TNHH UWC Việt Nam của chúng tôi tại Thị trấn Châu Thành – Tây Ninh chuyên sản xuất các loại dây thừng, dây giềng và sợi để đan lưới đánh cá phục vụ thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Dịch vụ kế toán của Tầm Nhìn Việt giúp chúng tôi không gặp bất kỳ trở ngại nào liên quan đến vấn đề kế toán và thuế suốt từ khi thành lập và hoạt động từ giữa năm 2009. Bên cạnh đó, Tầm Nhìn Việt còn luôn tư vấn và trợ giúp chúng tôi đặc biệt hiệu quả các vấn đề liên quan đến hoàn thuế cũng như thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư.

Mr. Chin, Tổng GĐ UWC Vietnam Co.,Ltd